Sử dụng viên rửa bát Alio để tiết kiệm thời gian vào bếp cho các bà mẹ

Sử dụng viên rửa bát Alio để tiết kiệm thời gian vào bếp cho các bà mẹ

Với việc sử dụng chiếc máy rửa bát cùng sản phẩm chuyên dụng dạng viên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để rửa bát.

Đơn giản chỉ cần đặt viên rửa bát vào trong khoang máy mà không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm phụ trợ nào khác mà vẫn cho kết quả như mong muốn.

Giới thiệu sản phẩm rửa bát dạng viên hiệu Alio nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.

Viên rửa bát Alio chứa Einweichstoffe rằng làm mềm ngay cả những hạt thực phẩm cứng đầu nhất, chẳng hạn như trứng hoặc sốt phô mai.

viên rửa bát alio 100 tabs

vien-rua-bat-alio-100-tabs-classic

Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời từ dòng sản phẩm nhập khẩu này nhé:

Lợi ích 1

Somat chứa một chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ triệt để làm sạch các món ăn, làm sạch hoàn hảo mỗi rửa.

Lợi ích 2

Somat công thức của nó rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Lợi ích 3

Somat chứa các đại lý đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescale (Từ mức độ cứng của nước trên 38 ° F, sử dụng cùng với muối Somat).

Lợi ích 4

Somat sử dụng trong mỗi rửa, nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ thủy tinh, dài hạn bảo vệ thủy tinh.

Lợi ích 5

Somat chứa một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo sáng bóng luôn luôn mà không chà xát.

Lợi ích 6

Somat làm sạch đảm bảo khả năng đáng kinh ngạc ngay cả ở 40 ° C cho một kết quả xuất sắcngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị không sử dụng chương trình ngắn hạn.

Lợi ích 7

Trong quá trình giặt, nó tạo ra một chất hoạt động cung cấp hành động kháng khuẩn ngay cả ở nhiệt độ thấp. Hiệu quả kháng khuẩn được đảm bảo bằng cách sử dụng các chương trình rửaECO của thời gian dài.

Lợi ích 8

Somat công thức đặc biệt của nó, có hiệu quả trung hòa mùi hôi thậm chí còn nhiều khả năng chịuđể làm sạch tươi sau khi rửa mỗi.

Lợi ích 9

Somat cho các đại lý hoạt động của họ, giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành sứ.

Lợi ích 10

Somat có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu, ngay cả với các khảm thực phẩmkhó khăn nhất.

Cung cấp Nước rửa bát Alio ( Nước làm bóng Alio ) dùng cho máy rửa bát gia đình

Nước làm bóng Alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát cao cấp được sản xuất tại Đức được nhập khẩu về Việt nam từ năm ngày 9/8/2013. Với hương chanh thơm nhẹ, thoang thoảng dễ chịu đã được nhiều bà Mẹ tin dùng. Với công nghệ , tiêu chuẩn Châu Âu bạn hoàn toàn in tâm về chất lượng

 

nuoc rua bat alio

 

 

Giá bán : 260,000đ

 

Theo cấu tạo của máy rửa bát thì bao gồm 3 bộ phận chính : Khay đựng xà phòng rửa bát, Ô đựng muối rửa bát, Ô đựng nước làm bóng. Hiện nay một số hộ gia đình dung máy nhưng tiết kiệm không dùng muối hoặc nước làm bóng dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối

Sử dụng viên rửa bát Alio để tiết kiệm thời gian vào bếp cho các bà mẹ
Rate bột rửa chén