Siêu giảm giá khi mua trọn bột xà bông rửa bát Alio

Siêu giảm giá khi mua trọn bột xà bông rửa bát Alio

Cửa hàng trực tuyến chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá tới tất cả mọi khách hàng khi mua sản phẩm rửa bát hiệu Alio tại khối cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng trên toàn quốc, giao hàng miễn phí tận nơi ngay sau 30 phút.

Giới thiệu bộ sản phẩm xà bông rửa bát alio gồm có:

- Viên rửa bát alio Làm sạch và diệt khuẩn: viên rửa bát alio chứa cac thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để cho một kết quả làm sạch tuyệt vời, viên rửa bát alio giúp Rửa sạch và khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

su dung vien rua chen alio

su dung vien rua chen alio

- Nước làm bóng alio Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần của bột rửa bát giúp chống lại sự hiện diện của các vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều vật dụng khác nữa

- Muối rửa bát alio sẽ làm mềm nước cứng và nhanh khô bát

* Công dụng:

- Bột rửa chén bát chuyên dụng dành cho máy rửa chén bát: Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Muối rửa làm mềm nước: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

- Nước làm bóng chén dĩa (nước trợ xả) chuyên dụng dành cho máy rửa chén: Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

- Nhãn hiệu: Alio

- Hãng sản xuất: Alio

- Xuất xứ: CHLB Đức

Sử dụng muối rửa chén Alio để đánh bay mảng bám trên dụng cụ nhà bếp

Máy rửa chén sử dụng thanh nhiệt tạo dòng nước nóng để rửa chén. Chính vì vậy để tránh trường hợp vôi hóa và cặn bám thành máy cũng như các thành phần khác của máy gây hỏng máy và làm máy hoạt động kém hệu quả mỗi máy rửa chén đều được trang bị một hệ thống làm mềm nước dùng muối rửa chén alio để hoạt đọng để đảm bảo nước cung cấp cho máy rửa là nước đạt tiêu chuẩn cho máy hoạt động.

Chúng ta có thể hình dung các mảng bám canxi và magie của máy rửa chén sẽ xuất hiện nếu không sử dụng muối rửa chén như ruột phich và ấm đun nước nóng.

bot xa bong rua chen gia re alio

bot xa bong rua chen gia re alio

Đấy đều là các thiết bị làm nóng nước nhưng nước chưa được làm mềm. Chính vì vậy để hoạt động của máy rửa chén được tốt khách hàng cần thiết phải sử dụng muối rửa chén alio

Muối rửa chén alio là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt bao gồm các chất chuyên làm mềm nước cứng và diệt khuẩn cao, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Muối rửa chén alio được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)
Hợp chất tổng hợp trong muối rửa chén alio được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám cặn tức bị vôi hóa

Siêu giảm giá khi mua trọn bột xà bông rửa bát Alio
Rate bột rửa chén