bột rửa chén finish somat alio nhập khẩu dùng cho máy rửa chén chính hãng » viên bột muối rửa chén hãng somat » Cần bán bột rửa bát somat 3,6kg nhập khẩu đức giao hàng tận nơi
 • Cần bán bột rửa bát somat 3,6kg nhập khẩu đức giao hàng tận nơi

 • Cần bán bột rửa bát somat 3,6kg nhập khẩu đức giao hàng tận nơi
    Giá bán: 690,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726

  Cần bán bột rửa bát somat 3,6kg nhập khẩu đức giao hàng tận nơi

  Bột rửa bát somat 3,6kg hàng nhập khẩu

  Bột rửa bát Somat được sản xuất tại Đức

  là sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa bát như

  Bột rửa bát somat 1.2kg làm mềm nguồn nước cứng và một số ion kim loại có trong nước.Làm mềm nước

  Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp

  Sản xuất tại Cộng hòa liên bang ĐỨC Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn EC

  trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động luôn tốt và luôn được bảo vệ trước các tác hại của các ion tự do các canxi magie có trong nguồn nước.

  Lốc 3 Hộp Bột Rửa Bát Somat 3.6kg (Hàng nhập khẩu ) Loại bột rửa Bột rửa chuyên dụng dùng cho máy rửa bát Công dụng bột rửa bát Somat +) Làm sạch bát đĩa +) Làm bát được rửa sạch và sấy khô hơn +) Khử sạch vi khuẩn Quy cách đóng gói Đóng thành 01 túi Các loại máy rửa bát phù hợp Phù hợp với tất cả các loại máy rửa bát Lốc 3 Hộp Bột Rửa Bát Somat 3.6kg (Hàng nhập khẩu )

  tải xuống (7)

  * Muối rửa bát Somat hộp 1,2kg Nước cứng được hình thành từ hai khoáng chất magiê và canxi hoà tan trong nước mưa, khi lưu chuyển qua những tầng đá vôi nhiều khoáng chất canxi và magiê được hấp thụ, độ cứng của nước bắt đầu từ đó. Khi nước cứng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp, vấn đề sẽ phải đối mặt là tồn tại các chất cáu cặn, hiện tượng đóng cặn trên bề mặt thiết bị và tất cả những hậu quả của nó. Các chất cặn đóng bám trên thành các thiết bị nồi hơi và trong đường ống làm giảm hiệu quả truyền nhiệt, kết quả là nhiên liệu sử dụng lãng phí và không cần thiết. Cứ một phần tám inche lớp cặn đóng trên thiết bị gia nhiệt sẽ tiêu hao lãng phí 25% năng lượng sử dụng, ngoài ra việc hình thành cáu cặn có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống và van điều khiển.

  tải xuống (1)

  Máy rửa bát sử dụng thanh nhiệt tạo dòng nước nóng rửa bát. Chính vì vậy để tránh trường hợp vôi hóa và cặn bám thành máy cũng như các thành phần khác của máy gây hỏng máy và làm máy hoạt động kém hệu quả mỗi máy rửa bát đều được trang bị một hệ thống làm mềm nước dùng muối để hoạt đọng để đảm bảo nước cung cấp cho máy rửa là nước đạt tiêu chuẩn cho máy hoạt động. Chúng ta có thể hình dung các mảng bám canxi và magie của máy rửa bát sẽ xuất hiện nếu không sử dụng muối rửa bát như ruột phich và ấm đun nước nóng.Đấy đều là các thiết bị làm nóng nước nhưng nước chưa được làm mềm.Chính vì vậy để hoạt động của máy rửa bát được tốt khách hàng cần thiết phải sử dụng muối rửa bát

  Cần bán bột rửa bát somat 3,6kg nhập khẩu đức giao hàng tận nơi
  Rate bột rửa chén

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)