bột rửa chén finish somat alio nhập khẩu dùng cho máy rửa chén chính hãng » viên bột muối rửa chén hãng somat » Bán viên rửa bát somat 100 viên chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình
 • Bán viên rửa bát somat 100 viên chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình

 • Bán viên rửa bát somat 100 viên chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình
    Giá bán: 760,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bán viên rửa bát somat 100 viên chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình

  Viên rửa bát somat nhập khẩu  có chất tẩy cực mạnh tích hợp trong một viên nén loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

  Viên rửa bát finish với công thức làm khô nước nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa

  Thành phần hỗ trợ rủa làm đò thủy tinh và đồ sành sứ  sáng bóng hơn

  Viên rửa bát somat làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát

  viên rửa bát somat 100 viên dùng cho máy rửa bát Viên rửa bát somat với all in 1 Viên rửa bát Somat Germany là chất tẩy rửa cao cấp chuyên dụng dành cho máy rửa bát. 1/ Chất tẩy : viên rửa bát somat có chất tẩy cực mạnh tích hợp trong viên nén loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu. 2/ Chất hỗ trợ tráng: Giúp ngăn ngừa hình thành các vết ố một cách hiệu quả giúp bát đĩa và đồ thủy tinh luôn sáng bóng.

  images

   

  Viên rửa bát là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng máy rửa bát. Viên rửa bát là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector. Viên rửa bát được nén dưới dạng viên nhỏ gọn và tiện lợi giúp cho việc sử dụng đơn giản hơn bảo giờ hết. giới thiệu một số viên rửa bát dùng cho máy rửa bát

   

  muoi-rua-bat-somat-2-4kg

   

  Là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”)
  - Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

  - Cách dùng: Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

   

  Bán viên rửa bát somat 100 viên chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình
  Rate bột rửa chén

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)