• Bán Bột rửa bát somat 1,2kg nhập khẩu đức giá rẻ

 • Bán Bột rửa bát somat 1,2kg nhập khẩu đức giá rẻ
    Giá bán: 270,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bán Bột rửa bát somat 1,2kg nhập khẩu đức giá rẻ

  Bột rửa bát somat có hợp chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát

  Với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy

  Bột  somat có chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác

  Bột rửa bát somat nhập khẩu chyên dụng dành cho máy rửa bát

  Cách dùng : Bột rửa bát somat chỉ được dùng cho máy rửa bát, khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát

  Dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát lại trước khi vận hành máy

  Đối với loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát vào đáy máy
  Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch đánh bay các chất dầu mỡ và thức ăn thừa cứng đầu bám trên đồ rửa cho đồ rửa luôn sạch sẽ sáng bóng tinh tươm.

  SOMAT DETERGENT POWDER (mới ). Dòng sản phẩm giúp người dùng sử dụng tiết kiệm hơn được nhập khẩu nguyên túi từ CHLB Đức có sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ cho bát đĩa sạch bóng với tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

   

  bot_somat_1_2kg_1

   

  - Muối rửa bát somat Loại trừ nước cứng và một số ion kim loại có trong nước. vừa làm mềm nước vừa có tác dụng loại trừ chất độc hại có trong nước tuy nhiên tác dụng chính của Muối rửa bát somat là Làm mềm nước, Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Muối somat Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp. – Muối rửa bát Somat tác dụng đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, không bị tắc hệ thống phun nước, bát đũa sạch hơn không bị gợn đục chúng ta cần sử dụng muối rửa bát Somat hàng ngày, Muối rửa bát Somat đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong khâu vệ sinh ăn uống, dùng tiết kiệm hơn, tương thích tất cả các dòng máy rửa bát đặc biệt máy

  tải xuống (1)

  - Không được mở cửa máy rửa bát khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa bát thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy. – Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ. – Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy. – Khi lấy bát, đĩa hay bất kì dụng cụ cần rửa nào ra khỏi máy khi máy chưa kết thúc chương trình rửa cần phải rửa lại dụng cụ đó trước khi sử dụng. – Cần gạt bỏ thức ăn thừa còn sót lại trên bát đĩa trước khi sắp xếp bát đĩa vào bên trong máy. – Cần phải lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa và mức độ bẩn của bát đĩa. – Không xếp đồ cần rửa bằng nhựa xuống giá đỡ phía dưới, nhất là những máy có chương trình sấy bởi nhiệt phía giá dưới lớn rất dễ làm tan chảy đồ.

  Bán Bột rửa bát somat 1,2kg nhập khẩu đức giá rẻ
  Rate bột rửa chén

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)