Sản phẩm rửa chén cao cấp hiệu Alio chất lượng giá gốc

Sản phẩm rửa chén cao cấp hiệu Alio chất lượng giá gốc

Muối rửa chén Alio là sản phẩm được sử dụng để làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước từ vòi thường chứa vôi.

Để giảm vôi lắng đọng trên các món ăn trong máy rửa chén, máy rửa bát một số có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước.

muoi rua chen alio cao cap

muoi rua chen alio cao cap

Muối ăn là không thích hợp cho làm mềm nước trong máy rửa bát vì nó thường chứa các thành phần không hòa tan có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước.

Tất cả các máy rửa bát Miele có một chất làm mềm nước được xây dựng trong để tối ưu hóa kết quả làm sạch. Hoạt động hoàn hảo, đơn vị làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Miele khuyến cáo sử dụng Alio Salt. Alio được sản xuất tại Đức bởi Henkel

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

- Nhãn hiệu: Alio

- Xuất xứ: CHLB Đức

Khi nào chúng ta nên sử dụng muối rửa bát alio compact

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

san pham rua bat alio muoi

san pham rua bat alio muoi

Giá bán: 330.000 VND

Quý khách hàng có thể dùng muối rửa bát trong trường hợp sau:

1. Độ cứng của nước lớn hơn độ cứng tiêu chuẩn

2. Chỉ sử dụng loại bột rửa bát thông thường cho máy rửa bát

Muối rửa bát alio 2kg có Giá thành rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay

Các bạn lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để đảm bảo máy rửa bát được vận hành hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất

Muối rửa bát alio compact nhập khẩu là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát duy nhất có giá thành rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất hiện nay.

Muối rửa bát ALIO Compact là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

Nhà cái sòng bạc w88 online ăn tiền thật uy tín nhất tại thị trường Việt Nam năm 2019

Sản phẩm rửa chén cao cấp hiệu Alio chất lượng giá gốc
Rate bột rửa chén