Muối rửa bát alio giúp làm mềm nước, chống đóng cặn

Muối rửa bát alio giúp làm mềm nước, chống đóng cặn

Không ít chị em phụ nữ e churchsoftwareguide.net ngại khi sử dụng các sản phẩm cho máy rửa bát bởi khiến cho máy bị đóng cặn, từ đó làm giảm tuổi thọ của máy.

Tuy nhiên, với các sản phẩm rửa bát ngoại nhập như muối rửa bát Alio các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính topsyturvysoftplay.com năng làm mềm nước tối đa trong máy, giúp máy vận hành dễ dàng mà không lo đóng cặn.

Alio là sản phẩm nhập khẩu từ Đức, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất châu Âu.

muoi alio rua bat

muoi alio rua bat

Khám phá một vài tính năng nổi trội của sản phẩm:

1. Chất tẩy rửa làm sạch chất nhờn trên bát, thìa, xoong

2. Muối làm mềm nước,chống đóng cặn

3. Nước làm bóng có tác dụng làm khô khoang máy, làm bóng đồ thủy tinh và bát sứ

4. Chất bảo vệ các đồ thủy tinh trong quá trình rửa

5. Hoạt chất làm viên rửa bát tan nhanh kể cả khi rửa ở nhiệt độ thấp ( 40độ trở lên nhé các mẹ)

muối rửa bát finish somat made in germany, viên bột rửa bát sun finish, viên rửa bát domax largo made in germany khuyến mại giá rẻ chất lượng tốt nhất

muối rửa bát finish made in germany vien rua bat somat, bột rửa bát sun vien rua bat finish , viên rửa bát domax bot rua bat largo khuyến mại giá rẻ chất lượng tốt nhất

Quý khách hàng thân mến Bên cạnh việc cung cấp chính thức dòng xà phòng chuyên dùng cho máy rửa bát của hãng alio chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng rất tốt như viên rửa bát largo muối rửa bát finish, bột rửa bát sun made in USA, viên rửa bát somat made in germany, vien rua bat nhap khau đức, Viên rửa bát domax

1. Muối rửa bát finish made in germany loại 2.4kg

muối rửa bát Finish made in germany đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+ tạo Độ tinh khiết của nguồn nước dùng cho máy rửa bát, dùng muối rửa bát finish đảm bảo rằng nguồn nước trong máy rửa bát của bạn được làm mềm hiệu quả 100%.  Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước muối rửa bát finish khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, muối rửa bát finish sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trên giúp Bảo vệ máy rửa bát chống lại cáu cặn như đá vôi bám trên bát và các vòi phun nước của máy rửa bát

Muối rửa bát finish chuyên dụng hay còn gọi là muối làm mềm nước finish , là loại muối rửa bát chuyên dụng, không phải là muối ăn. Muối rửa bát finish có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, ngăn chặn hiện tượng vón cục xà phòng , làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy. Nếu bạn không sử dụng muối như khuyến cáo, lượng vôi trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy.

muối rửa bát finish made in germany

Muối rửa bát finish 2.4kg made in germany

Giá thị trường: 500.000 đồng/ 2,4kg

Giá mới chỉ còn: 420.000 đồng / 2.4kg

Khi mua 2 sản phẩm Muối rửa bát finish 2.4kg sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:

  • Bột rửa bát Sun 1,8kg trị giá: 330.000đ
  • Mước làm bóng Alio 1 lít trị giá: 280.000đ
  • Muối rửa bát somat 2.4kg trị giá: 330.000đ
  • Muối rửa bát finish 1,2kg trị giá: 230.000đ
  • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !

2. Viên rửa bát finish nhập khẩu chính hãng đức

Viên rửa bát finish chuyên dùng cho máy rửa bát có các tác dụng chính sau:

+ Làm sạch: viên rửa bát bát finish FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
+ Rửa: Viên rửa bát bát finish dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
+ Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại tuy nhiên nếu độ cứng của nước cao thì các bạn nên dùng thêm muối rửa bát chuyên dụng
+ Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát bát finish ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
+ Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa bát bát finish làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
+ Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
+ Bảo vệ chất liệu bạc: viên rửa bát bát finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

viên rửa bát finish made in germanyviên rửa bát finish made in germany loại 110 viên

Giá thị trường: 1.080.000 đồng / 110 viên

Giá mới chỉ còn: 800.000 đồng / 110 viên

Khi mua 2 sản phẩm viên rửa bát finish 110 tabs sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:

  • Bột rửa bát Sun 1,8kg trị giá: 330.000đ
  • Mước làm bóng Alio 1 lít trị giá: 280.000đ
  • Muối rửa bát somat 2.4kg trị giá: 330.000đ
  • Muối rửa bát finish 1,2kg trị giá: 230.000đ
  • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu !
Muối rửa bát alio giúp làm mềm nước, chống đóng cặn
Rate bột rửa chén