bột rửa chén finish somat alio nhập khẩu dùng cho máy rửa chén chính hãng » xà bông rửa chén giá rẻ chính hãng » hướng dẫn cách loại bỏ cặn dầu mỡ can xi bên trong máy rửa bát chén?

hướng dẫn cách loại bỏ cặn dầu mỡ can xi bên trong máy rửa bát chén?

khách hàng sau một thời gian sử dụng máy rửa bát thường gặp rất nhiều vấn đề như sau khi rửa bát không thấy sạch như lúc mới mua mặc dù vẫn dùng đúng loại viên rửa bát hoặc bột rửa bát ban đầu nguyên nhân máy rửa bát hoạt động có một đặc thù là nhiệt độ rửa bát cao sẽ tạo ra các loại canxi, cạn dầu mỡ!

một loạt câu hỏi được đặt ra chúng tôi lần lượt trả lời cho khách hàng như sau:

- Tôi có thể làm gì để loại bỏ mỡ bên trong máy rửa chén?

hướng dẫn cách loại bỏ cặn dầu mỡ can xi bên trong máy rửa bát chén như sau: Để dễ dàng vệ sinh cặn đầu mỡ bám bên trong máy rửa chén, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nước vệ sinh máy rửa bát chén finish giúp loại bỏ bã nhờn tích tụ trong trong máy rửa chén vì  sau đó khi rửa các đồ dùng nhà bếp, bán chén, thì các chất dầu mỡ được loại bỏ khỏi bát chén thường được rửa sạch trong các chương trình rửa bát chén,  lượng dầu mỡ không được loại bỏ ngay ra  ngoài mà các loại dầu mỡ này sẽ bám vào lòng máy rửa chén, hệ thống thoát nước, hệ thuống phun nước, hệ thống lọc nước nhanh chóng hoặc dư lượng chất béo dư thừa  trên các món ăn hoặc chảo trước khi chu kỳ xả nước.

- Khi nào tôi phải dùng thêm nước rửa hoặc muối đặc biệt? khi nào cần dùng muối rửa bát làm mềm nước?

Bạn nên sử dụng muối đặc biệt ở độ cứng cao hơn để bảo vệ máy móc và các món ăn của bạn không bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu một tab đa chức năng được sử dụng (ví dụ Somat 7 Somat Somat 10 hoặc vàng), không có viện trợ rửa thêm là cần thiết.

- Sự khác biệt giữa Somat Rinse Aid và Somat Rinse Aid với Extra Dry Effect là gì?

Cả hai chất tẩy rửa đều cung cấp kính và các món ăn sáng bóng, cũng như máy rửa chén bóng và ngăn không cho các điểm nước còn lại. Ngoài ra, các món ăn khô nhanh hơn khi sử dụng cả hai sản phẩm. Ngoài ra, các trợ giúp rửa Somat với hiệu ứng khô thêm đảm bảo sấy thêm đặc biệt là nhựa.

- Làm thế nào để loại bỏ mùi khó chịu?

Đặt một chai Máy làm sạch chuyên sâu của Somat vào máy rửa chén và để nó chạy qua một trong những chương trình rửa mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một Tab Máy làm sạch ở dưới cùng của máy rửa chén đầy và chỉ cần rửa sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Somat Duo Deo-Pearls, cung cấp hương thơm liên tục và do đó đảm bảo một sự tươi mát lâu dài với lên đến 60 rửa trong máy rửa chén.

- Tôi có thể đặt Tab Máy Làm Sạch ở bất cứ đâu, ví dụ như trong giỏ dao kéo hay trong ngăn kéo dao kéo?

Không, Máy làm sạch Tab không nên được định lượng bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng được đặt ở dưới cùng của máy rửa chén như được mô tả.

hướng dẫn cách loại bỏ cặn dầu mỡ can xi bên trong máy rửa bát chén?
3 (60%) 1 vote

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://botruachen com/huong-dan-cach-loai-bo-can-dau-mo-can-xi-ben-trong-may-rua-bat-chen/